Công ty Thiên Nông và Hải Châu tổ chức tọa đàm kỉ niệm 107 năm ngày Quốc Tế phụ nữ 8/3

  10/03/2017

Chiều ngày mùng 7 tháng 3 năm 2017, Công ty Cổ phần Thiên Nông Thanh Hóa cùng với Công ty Cổ phần Hải Châu tổ chức Tọa đàm kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Buổi tọa đàm là dịp để các chị em hai công ty Thiên Nông, Hải Châu gặp mặt giao lưu và chia sẻ với nhau những kinh nghiệm thành công trong công việc cũng như những bí quyết để luôn là người phụ nữ của gia đình.

Đến tham dự buổi tọa đàm có sự tham gia của Ông Lê Đức Thọ - Giám đốc Công ty Thiên Nông, Ông Mai Trường Xuân - Phó Giám đốc Công ty Hải Châu, bà Lê Thị Yến - Chủ tịch Công đoàn Công ty Thiên Nông và sự hiện diện của gần 30 chị em trong hai Công ty.

Sự có mặt đông đủ của các đại biểu và chị em phụ nữ trong buổi tọa đàm

Trong buổi tọa đàm, bà Lê Thị Yến - Chủ tịch công đoàn có bài phát biểu đầy ý nghĩa và sâu sắc về tinh thần phấn đấu của chị em phụ nữ hai công ty. Mặc dù làm việc trong môi trường sản xuất và kinh doanh, chị em luôn đoàn kết, năng động hoàn thành tốt các công việc được giao, đặc biệt có nhiều sáng kiến để nâng cao năng suất, chất lượng công việc, góp phần vào sự phát triển chung của Công ty. Với người phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Thiên Nông và Hải Châu nói riêng, ngoài việc hoàn thành tốt công việc ở cơ quan mà còn là những người luôn giữ lửa ấm, giữ gìn hạnh phúc gia đình, chị em xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Bà Lê Thị Yến - Chủ tịch Công đoàn chia sẻ tại buổi tọa đàm

Sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty luôn là nguồn động viên tinh thần mạnh mẽ giúp cho chị em công ty Thiên Nông và công ty Hải Châu phấn đấu hoàn thành tốt công việc được giao, cùng nhau chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống. Ông Lê Đức Thọ - Giám đốc Công ty CP Thiên Nông Thanh Hóa đã chia sẻ với chị em trong buổi tọa đàm, Ban lãnh đạo sẽ cố gắng quan tâm nhiều hơn nữa để chị em vừa hoàn thành tốt công việc cơ quan đồng thời luôn chăm lo tốt cho gia đình, chúc chị em nhân ngày mùng 8/3 sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Ông Lê Đức Thọ - Giám đốc Công ty Thiên Nông chúc mừng toàn thể chị em phụ nữ nhân ngày 8/3

Trong không khí sôi nổi của cả thế giới kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đây là ngày cả xã hội tôn vinh người phụ nữ với tình yêu chân thành đẹp đẽ và thiêng liêng nhất. Đại diện các phòng ban trong Công ty có những bó hoa tươi thắm gửi tặng chị em với những lời chúc đầy thân thiện và ý nghĩa.

Đại diện các phòng ban dành tặng những bó hoa tươi thắm tới phụ nữ Thiên Nông và Hải Châu

Buổi tọa đàm đã tạo được sự gắn kết, gần gũi, sự đồng cảm của những người mẹ, người chị, người em. Chị em mạnh dạn chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công việc, cùng nhau đoàn kết phấn đấu, có nhiều sáng kiến trong công việc góp phần vào sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Công ty trong những năm tới.

Cô Dự - nhân viên Phòng Hành chính chia sẻ với chị em về kinh nghiệm trong cuộc sống

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm

Giám đốc Công ty tặng hoa chúc mừng chị em

Ông Mai Trường Xuân - Phó Giám đốc Công ty Hải Châu chúc mừng chị em

Phòng Vật tư NN - Cty CP Thương mại Miền núi Thanh Hóa chúc mừng 8/3

Anh Lê Văn Thủy - Trưởng phòng sản xuất chúc mừng chị em

Anh Lê Văn Sơn - Trưởng ca sản xuất chúc mừng chị em

 

Chị em chụp ảnh lưu niệm cùng Ban cố vấn Công ty

Chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Công ty

Nguyễn Hà - Phòng Kỹ thuật

 

 

Tin tức mới

Các giải thưởng
Lượt truy cập
  • 1
  • 296
  • 7,309,085