Cụm thi đua số 16 đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Thiên Nông Thanh Hóa

  29/11/2016

Thực hiện kế hoạch số 01/ KH- CTĐ16, ngày 15 tháng 04 năm 2016 của cụm thi đua số 16 về công tác thi đua năm 2016 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016. Ngày 23 tháng 11 năm 2016, Cụm thi đua số 16 tổ chức tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm của đơn vị điển hình tiên tiến trong cụm và nâng cao chất lượng hoạt động của cụm thi đua tại hội trường tầng 2, Công ty cổ phần Thiên Nông Thanh Hóa.

Đoàn thia đua Cụm 16 đến thăm quan tại Công ty Thiên Nông

Thành phần đoàn thăm quan gồm có bà Lê Thị Tâm - Phó trưởng ban BTĐ Khen thưởng Tỉnh; Bà Vũ Thị Ngọc Oanh - Trưởng ban thi đua khen thưởng cụm số 16; Các đồng chí ủy viên Hội đồng TĐKT Tỉnh phụ trách Cụm thi đua số 16; Chủ tịch Hội đồng TĐKT của các đơn vị doanh nghiệp thành viên trong Cụm thi đua 16; Ban lãnh đạo và cán bộ Công ty Cổ phần Thiên Nông Thanh Hóa.

Tại buổi làm việc, Ông Lê Đức Thọ - Giám đốc Công ty CP Thiên Nông Thanh Hóa đã báo cáo với Đoàn công tác về công tác thi đua khen thưởng của Công ty năm 2016. Công ty đã tổ chức và có chính sách khen thưởng đến người lao động trực tiếp tại đơn vị, khích lệ động viên người lao động chấp hành đúng nội qui lao động và tạo tinh thần hăng hái trong sản xuất góp phần nâng cao năng suất, hiệu quả lao động cao.

Ông Lê Đức Thọ - Giám đốc Công ty CP Thiên Nông Thanh Hóa

Đại diện cho Đoàn công tác Bà Lê Thị Tâm - Phó trưởng ban thi đua khen thưởng Tỉnh đã phát biểu và đánh giá Công ty cổ phần Thiên Nông Thanh Hóa là một trong những đơn vị luôn phấn đấu trong phong trào thi đua của Cụm thi đua số 16 và tiếp tục phát huy, góp phần vào phong trào thi đua toàn tỉnh.

Bà Lê Thị Tâm - Phó Trưởng ban thi đua khen thưởng Tỉnh phát biểu

Cuối buổi làm việc, đoàn công tác đã đi tham quan thực tế sản xuất tại Nhà máy Thiên Nông, tại đây được lắp đặt dây chuyền sản xuất NPK hiện đại, cho ra đời những sản phẩm chất lượng đến nền nông nghiệp Thanh Hóa nói riêng và nông nghiệp hiện đại nói chung.

Đoàn công tác thăm quan Nhà máy sản xuất Thiên Nông

Thu Hà - Phòng NC&PT Cty Thiên Nông

Tin tức mới

Các giải thưởng
Lượt truy cập
  • 4
  • 309
  • 7,349,903