Đại hội chi đoàn Công ty cổ phần Thiên Nông Thanh Hóa nhiệm kỳ 2017-2022

  26/02/2017

Ngày 23 tháng 02 năm 2017, được sự đồng ý của Đoàn phường Đông Thọ; sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban Giám đốc, BCH Chi đoàn Công ty cổ phần Thiên Nông Thanh Hóa đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn tổng kết năm 2016 và bầu ra ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội Chi đoàn Công ty CP Thiên Nông Thanh Hóa

Tham dự Đại hội về phía Công ty có đồng chí Đỗ Thị Thục - Bí thư Chi Bộ Công ty, đồng chí Lê Đức Trước - Cố vấn, đồng chí Lê Đức Thọ - Giám đốc Công ty, đồng chí Lê Thị Yến - Chủ tịch Công đoàn. Về phía khách mời có đồng chí Nguyễn Tuấn Vương - Bí thư Đoàn phường Đông Thọ, đồng chí Lê Đức Anh - Phó Bí thư Đoàn phường Đông Thọ; Đại điện đoàn thanh niên Công ty cổ phần thương mại miền núi Thanh Hóa.

Các đại biểu đến tham dự Đại hội

Đại hội tổ chức nhằm tổng kết, đánh giá các hoạt động của phong trào Đoàn trong năm 2016, tiếp tục phát huy những điểm mạnh và khắc phục những mặt hạn chế; đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động trong thời gian tới, bầu ra Ban chấp hành mới để lãnh đạo Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm tạo điều kiện của Chi bộ Công ty, Ban Giám đốc Công ty, BCH Chi đoàn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ 2012-2016. Các đoàn viên trong chi đoàn đã thể hiện được tinh thần xung kích, hăng hái lao động sản xuất, tham gia các hoạt động xã hội, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.

Đồng chí Phạm Thị Thúy - Phó Bí thư Chi đoàn đã đọc báo cáo hoạt động của BCH chi đoàn Công ty cổ phần Thiên Nông Thanh Hóa năm 2016 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017-2018.

Đ/c Phạm Thị Thúy - Phó BT đương nhiệm đọc báo cáo

Đại hội đã nhận được những ý kiến phát biểu của đồng chí Đỗ Thị Thục - Bí thư chi bộ Công ty và Ông Lê Đức Trước - Cố vân công ty. Các ý kiến phát biểu đều ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng của Đoàn thanh niên trong thời gian vừa qua, các đoàn viên thanh niên cần phát huy hơn nữa vai trò của sức trẻ trong sản xuất, có nhiều sáng kiến trong lao động sản xuất, nâng cao năng suất lao động, chất lượng và hiệu quả công việc.

Đ/c Đỗ Thị Thục - Bí thư Chi bộ Công ty 

Đồng chí Nguyễn Tuấn Vương - Bí thư Đoàn phường Đông Thọ ghi nhận những nỗ lực hoạt động và nhất trí với báo cáo hoạt động đoàn của Chi đoàn Công ty Cổ phần Thiên Nông Thanh Hóa. Đồng thời đồng chí cũng đóng góp ý kiến nhằm hoàn thiện phương hướng hoạt động cho Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Đ/c Nguyễn Tuấn Vương - Bí thư Đoàn phường Đông Thọ

Với tinh thần làm việc dân chủ, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn khóa mới có đầy đủ năng lực và trách nhiệm điều hành các hoạt động của Chi đoàn, tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đã đề ra.

Thay mặt BCH chi đoàn Công ty Cổ phần Thiên Nông Thanh Hóa nhiệm kỳ 2017 – 2022, đồng chí Lê Đức Thọ gửi lời cảm ơn sự tin tưởng và tín nhiệm của Đại hội và hứa sẽ phát huy hết tin thần trách nhiệm, đoàn kết một lòng cùng tập thể đoàn viên thanh niên, lắng nghe những đóng góp chân thành và sẵn sàng học hỏi kinh nghiệm của những người xung quanh để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao và các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra. BCH mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của toàn thể ĐVTN, Ban lãnh đạo Công ty, cũng như sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ Công ty Cổ phần Thiên Nông Thanh Hóa nhằm giúp phong trào hoạt động của Đoàn trong thời gian tới ngày càng phát triển và vững mạnh toàn diện.

Đ/c Lê Đức Thọ - Đại diện cho BCH nhiệm kỳ 2017-2022 phát biểu

Cuối chương trình Đại hội, Ban Giám đốc Công ty có những phần quà tặng thưởng cho những đoàn viên thanh niên xuất sắc có những sáng kiến trong năm 2016 giúp giảm chi phí sản xuất, nâng cao năng suất và hiệu quả công việc. Sự quan tâm của Ban giám đốc Công ty nhằm khích lệ động viên và tạo động lực phấn đấu cho các đoàn viên thanh niên nói riêng và tập thể cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty.

Đồng chí Lê Hưng Long (bên trái) được Giám đốc Công ty(bên phải) tặng thưởng sáng kiến trong việc giảm chi phí sản xuất

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI

Lễ chào cờ Đại hội

Ông Lê Đức Trước - Cố vấn Công ty phát biểu động viên các Đoàn viên

Đoàn viên thanh niên đóng góp ý kiến vào báo cáo của Đại hội

Đồng chí Lê Thị Yến - Chủ tịch Công đoàn tặng hoa chúc mừng BCH nhiệm kỳ 2017-2022

Đồng chí Lê Văn Thủy - Trưởng phòng sản xuất tặng hoa chúc mừng BCH nhiệm kỳ 2017-2022

Đại diện Đoàn thanh niên CT CP Thương mại Miền nùi Thanh Hóa chúc mừng BCH nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Cao Thị Hòa được Giám đốc Công ty tặng thưởng cho sáng kiến Slogan:"Vun cây trồng, đắp thành công"

Thu Hà - Phòng Kỹ thuật

Tin tức mới

Các giải thưởng
Lượt truy cập
  • 1
  • 286
  • 7,309,075