Khởi quay Gameshow "Nhà nông tài giỏi" tại huyện Đông Sơn

  16/07/2017

Gameshow mới "Nhà nông tài giỏi" lần thứ nhất năm 2017 đã chính thức ghi hình số đầu tiên tại huyện Đông Sơn. Đây là một sân chơi vô cùng sôi nổi, hấp dẫn với sự tham gia của 27 huyện, thị xã, Thành phố của tỉnh, tương đương 27 chương trình phát sóng với tổng số 81 đội tuyển tham gia.


                     3 đội chơi đến từ huyện Đông Sơn

“Nhà nông tài giỏi” là một sân chơi truyền hình do Đài PT&TH Thanh Hoá, Hội Nông dân tỉnh, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Văn phòng điều phối chương trình xây dựng nông thôn mới cùng phối hợp tổ chức, với sự đồng hành của các nhà tài trợ: Cty CP Thiên Nông Thanh Hóa, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh tỉnh Thanh Hóa.

Gameshow “Nhà nông tài giỏi” sẽ được tổ chức tại địa bàn 27 huyện, thị xã, TP trong tỉnh, nhằm nâng cao nhận thức, kiến thức về nhiều mặt cho cán bộ, hội viên nông dân trong phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới và xây dựng giai cấp nông dân Việt Nam.

Tham gia sân chơi “Nhà nông tài giỏi” trong số đầu tiên tại huyện Đông Sơn với 3 đội thi là xã Đông Văn, Đông Hoàng, Đông Anh. Các đội thi sẽ trải qua 5 phần thi: Nhà nông thông thái, Nhà nông chung sức, Nhà nông làm giàu, Đồng hành cùng nhà nông và Nhà nông tài hoa.

Đây là sân chơi, hứa hẹn sẽ mang lại những kiến thức bổ ích, cũng như phút thư giãn vui vẻ, hấp dẫn cho người dân trong tỉnh, đặc biệt là bà con nông dân. Chương trình cũng góp phần thể hiện hình ảnh người nông dân Thanh Hóa hôm nay không chỉ thành thạo công việc nhà nông, có khát vọng làm giàu, năng động trong xây dựng nông thôn mới; mà còn có hiểu biết xã hội sâu rộng, tài hoa trong sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể thao, có tri thức hội nhập quốc tế...

Một số hình ảnh của Gameshow "Nhà nông tài giỏi"

Nguồn tin: truyenhinhthanhhoa.vn

 

 

Tin tức mới

Các giải thưởng
Lượt truy cập
  • 8
  • 456
  • 7,350,050