Kỉ niệm 85 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

  18/11/2016

Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Công sản Hồ Chí Mình , ngày 26/03/2016, Ban Chấp hành Đoàn TNCS HCM Công ty TNHH Minh Tiến – Nhà máy sx Phân bón Thiên Nông và Công ty Cổ phần Hải Châu đã tổ chức lễ mít-ting và các hoạt động giao lưu thể thao, văn nghệ giữa các chi đoàn Nhà máy phân bón Thiên Nông và các chi đoàn Công ty CP hải Châu , Công ty CP TM Miền Núi Thanh Hóa. Trong bầu không khí sôi nổi, vui tươi và đoàn kết, Ban Chấp hành cùng các đoàn viên thanh niên Công ty đã cùng nhau ôn lại truyền thống 85 năm vẻ vang của Đoàn TNCS HCM. Tới dự buổi lễ có các đồng chí Bí thư chi bộ Đảng Công ty và các đ/c trong Ban Chấp hành chi bộ Đảng, các đ/c lãnh đạo Nhà máy cùng các đoàn viên thanh niên các công ty .

Tại buổi lễ, Bí thư Đoàn TNCS HCM Công ty TNHH Minh Tiến đã tổng kết công tác thanh niên, phong trào đoàn của công ty và nghiêm túc tự phê bình, kiểm điểm các thiếu sót, hạn chế của hoạt động đoàn năm 2015, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động của Ban Chấp hành trong năm 2016. Cũng trong buổi lễ, đại diện Đoàn TNCS HCM Công đã tổ chức kiện toàn lại bộ máy Ban chấp hành chi Đoàn

Sau đó là trận đấu giao lưu bóng đá giữa Chi Đoàn Nhà máy phân Bón Thiên Nông  và  Chi Đoàn Công ty CP TM Miền Núi Thanh Hóa diễn ra trong không khí náo nhiệt. Mặc dù đã thi đấu với quyết tâm cao và đầy nhiệt huyết .

 

Tin tức mới

Các giải thưởng
Lượt truy cập
  • 3
  • 433
  • 7,350,027