Ngày hội Thiên Nông - Niềm vui trên những nẻo đường quê huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa

  27/05/2017

Trên những nẻo đường quê huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa, bà con ai ai cũng vui mừng phấn khởi với kết quả thu hoạch vụ chiêm xuân 2017 đạt thắng lợi lớn.

Luôn đồng hành cùng nhà nông, giúp họ chuẩn bị tốt những kiến thức nông nghiệp sẵn sàng cho kế hoạch sản xuất vụ tiệp theo, Công ty Cổ phần Thiên Nông Thanh Hóa tổ chức Ngày hội bán hàng Thiên Nông tại huyện Nông Cống tỉnh Thanh Hóa, ngày hội được diễn ra trong 01 ngày tại 02 xã Trung Chính và Tế Nông.

Bà con đến tham gia Ngày hội bán hàng Thiên Nông

Tại ngày hội bán hàng, các chuyên viên kỹ thuật của Thiên Nông chia sẻ tư vấn cho từng hộ gia đình các biện pháp chăm sóc kỹ thuật tổng hợp cho cây lúa, cách thức sử dụng dinh dưỡng Thiên Nông đúng kỹ thuật phù hợp với từng chân ruộng của từng gia đình. Bà con rất vui mừng phấn khởi, hào hứng chia sẻ những kinh nghiệm sản xuất của gia đình với bàn con chòm xóm trong không khí tưng bừng của ngày hội Thiên Nông.

Chuyên viên kỹ thuật cùng bà con chia sẻ trao đổi kinh nghiệm sản xuất

Bộ sản phẩm phân bón chuyên dùng cho cây lúa Thiên Nông được bà con đánh giá phù hợp với chân đất của các địa phương, dễ dàng sử dụng, chi phí tiết kiệm, giúp cây lúa sinh trưởng phát triển tốt và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Tri ân đến từng hộ nông dân tin dùng các sản phẩm phân bón Thiên Nông tại huyện Nông Cống, chuẩn bị phân bón cho sản xuất vụ mùa 2017, tại Ngày hội bán hàng Thiên Nông, bà con sử dụng và đăng ký bộ sản phẩm chuyên lúa Thiên Nông sẽ được nhận những phần quà của Công ty.

Công ty Thiên Nông tri ân tới Khách hàng tin dùng sản phẩm thương hiệu Thiên Nông

Ngày hội được diễn ra trong 01 ngày với niềm hân hoan của bà con nông dân, những người thực hiện chương trình cảm thấy cuộc sống thêm nhiều màu sắc nhiều ý nghĩa khi góp một phần công sức nhỏ bé vào sự phát triển của nền nông nghiệp huyện Nông Cống nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung.

Một số hình ảnh tại Ngày hội bán hàng Thiên Nông

 

Tin bài: Thu Hà - Phòng KT

Tin tức mới

Các giải thưởng
Lượt truy cập
  • 3
  • 441
  • 7,350,035