Nhãn hàng phân bón Thiên Nông tham gia Hội nghị kết nối tiêu thụ sản phẩm tăng cường liên kết trong chuỗi cung ứng hàng Việt Nam.

  09/10/2017

Ngày 07 tháng 10 năm 2017, Hiệp hội Doanh nhân nữ Thanh Hóa, Hiệp hội Doanh nhân nữ Việt Nam và Hiệp hội nữ Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội tổ chức Hội nghị kết nối tiêu thụ sản phẩm tăng cường hoạt động liên kết trong chuỗi cung ứng hàng Việt Nam, hỗ trợ gắn kết bền vững giữa Doanh nghiệp sản xuất và Doanh nghiệp phân phối hàng Việt Nam. Hội nghị được tổ chức tại Trung tâm tổ chức sự kiện Dạ Lan, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Ban chấp hành Hiệp hội Doanh nhân nữ tỉnh Thanh Hóa

Hội nghị được tổ chức nhằm hướng tới kỉ niệm ngày Doanh nhân 13/10 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Thanh Hóa; đồng chí Lê Thị Thìn, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh;  Bà Trịnh Thị Loan, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân nữ Thanh Hóa; Bà Lê Thị Thảo, Phó chủ tịch Hiệp Hội Doanh nhân nữ Thanh Hóa, Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Miền núi, cùng các đại biểu đại diện cho Hiệp hội doanh nhân nữ các tỉnh phía Bắc, Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội, Doanh nghiệp các tỉnh phía Bắc Trung Bộ.

Các Đại biểu tham dự Hội nghị

Thông qua Hội nghị là cơ hội cho các Doanh nghiệp trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, hơn 70 gian hàng đã được dựng nhằm giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của các Doanh nghiệp Thanh Hóa, TP Hà Nội và các tỉnh phía Bắc; tại các gian hàng các đại biểu đã được thăm quan rất nhiều sản phẩm thuộc các lĩnh vực khác nhau, từ đó các doanh nghiệp giao lưu chia sẻ kinh nghiệm quảng bá sản phẩm ra thị trường.

Hơn 70 gian hàng tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm

Công ty CP Tập đoàn Miền núi đã có các gian hàng giới thiệu đa dạng các sản phẩm mà Công ty đang sản xuất và kinh doanh tới các đơn vị bạn như thương hiệu nước mắm Hải Châu, các ngành hàng tiêu dùng, dịch vụ thương mại du lịch. Trong đó, đơn vị thành viên của Công ty - Nhãn hàng phân bón Thiên Nông đã mang đến Hội nghị các dòng sản phẩm phân bón chuyên dùng cho các đối tượng cây trồng giúp người nông dân sử dụng tiết kiệm, hiệu quả kinh tế cao và đặc biệt là an toàn và thân thiện với môi trường

Dịch vụ thương mại & du lịch

          Các sản phẩm tiêu dùng

             Nước mắm Hải Châu

 

Khách hàng đến thăm quan được chuyên viên tư vấn về các sản phẩm phân bón Thiên Nông

Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Thanh Hóa và các đại biểu tới tham dự Hội nghị đã tới thăm gian hàng giới thiệu sản phẩm của Nhãn hàng phân bón Thiên Nông. Các đại biểu đánh giá rất cao về hình thức, chất lượng cũng như sự đổi mới trong công nghệ sản xuất ra các sản phẩm phân bón chất lượng cao và sự cam kết về chất lượng, đổi mới về tư duy nâng cao năng lực cạnh tranh trong nước và trên trường quốc tế.

Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy tới thăm gian hàng phân bón Thiên Nông

Với chức năng vận động, tập hợp hội viên để hỗ trợ, giúp đỡ nhau phát triển sản xuất, kinh doanh ngày càng hiệu quả, các hiệp hội đã thường xuyên tổ chức kết nối cung cầu, hợp tác kinh doanh, đẩy mạnh sản xuất, lưu thông hàng hóa. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp trao đổi kinh nghiệm, xúc tiến thương mại, tăng cường liên kết, hợp tác cùng nhau phát triển, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã biểu dương, ghi nhận sự lớn mạnh không ngừng của đội ngũ doanh nhân nữ Thanh Hóa trong sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Nhiều doanh nhân nữ đã năng động, sáng tạo, trực tiếp quản lý, điều hành sản xuất, kinh doanh hiệu quả, nâng cao uy tín, chất lượng của sản phẩm, đáp ứng yêu cầu đổi mới và phát triển, tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trí tuệ, bản lĩnh, năng động trong thời kỳ mới. Hiệp hội doanh nhân nữ đã thực hiện tốt vai trò trung tâm tập hợp, đoàn kết doanh nhân nữ để cùng nhau phát huy tài năng, trí tuệ, kinh nghiệm sản xuất. Đồng chí hoan nghênh hiệp hội doanh nhân nữ Thanh Hóa đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, các hiệp hội tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, nhất là việc chủ động phối hợp với Hội nữ doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội tổ chức hội nghị này.

Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã được chứng kiến lễ ký kết hợp tác giữa Hội doanh nhân nữ tỉnh Thanh Hóa và Hội nữ doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội; ký hợp tác giữa doanh nghiệp các tỉnh trong sản xuất, kinh doanh.

 

Tin bài: Thu Hà – Phòng Kỹ thuật tổng hợp

Nguồn tham khảo: baothanhhoa.vn, truyenhinhthanhhoa.vn

Tin tức mới

Các giải thưởng
Lượt truy cập
  • 5
  • 336
  • 7,349,930