Thiên Nông đồng hành cùng người lao động

  14/01/2017

Công ty Cổ phần Thiên Nông Thanh Hóa là đơn vị hoạt động sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực phân bón. Trong những năm qua, công ty không ngừng phấn đấu phát triển mang đến cho người nông dân, cho nền nông nghiệp những sản phẩm có giá trị và chất lượng cao, doanh thu của công ty tăng lên theo từng năm, đời sống của người lao động được nâng cao. Những thành tựu đạt được đó là do sự lao động sáng tạo, đoàn kết, gắn bó của tập thể cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty.

Tinh thần đoàn kết sáng tạo của tập thể được tạo nên chính nhờ sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn thấu hiếu và động viên người lao động những lúc khó khăn, cùng người lao động vượt khó.

         Cán bộ, công nhân viên hăng hái sản xuất

          Anh Nguyễn Hùng Chuyên là nhân viên kho vận đã có nhiều năm công tác và gắn bó với Công ty, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng được sự động viên của anh chị em trong công ty cùng tinh thần và ý chí quyết tâm vượt khó nên anh luôn hoàn thành xuất sắc các công việc được giao, nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp cùng phấn đấu. Nhận thấy sự phấn đấu vươn lên vượt qua khó khắn đó, ngày 10 tháng 12 năm 2016, Ban lãnh đạo cùng BCH Công đoàn Công ty Cổ phần Thiên Nông Thanh Hóa  đã đến thăm gia đình anh tặng quà động viên .

BCH Công ty tới thăm và tặng quà gia đình anh Chuyên

          Sự quan tâm kịp thời của Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn Công ty tới người lao động luôn có mang một ý nghĩa rất quan trọng , giúp người lao động tiếp tục giữ vững ý chí quyết tâm và nghị lực trong cuộc sống để mọi người yên tâm tham gia lao động sản xuất, gắn bó với công ty đã góp phần không nhỏ tạo nên thành công giúp Công ty luôn hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch trong những năm qua.

Thu Hà - Phòng Kỹ thuật

 

Tin tức mới

Các giải thưởng
Lượt truy cập
  • 3
  • 430
  • 7,350,024