Thiên Nông mời chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phân bón của tổ chức PAM tới làm việc và tư vấn đổi mới công nghệ

  01/05/2017

Công ty cổ phần Thiên Nông Thanh Hóa đã liên kết với tổ chức PAM (Chương trình Lương thực thế giới) mời các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phân bón đến thăm và làm việc tại Nhà máy sản xuất phân bón Thiên Nông vào tháng 4 năm 2017, trưởng đoàn làm việc là Mr. Luc Laumans chuyên gia người Hà Lan.

Đoàn chuyên gia nước ngoài đến thăm và làm việc tại Công ty Thiên Nông

Đổi mới khoa học công nghệ từ lâu đã được xem là một trong những chiến lược quan trọng nhằm phát triển doanh nghiệp, tăng sức cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu nếu muốn tồn tại được trong một thị trường cạnh tranh gay gắt và ngày càng rộng mở như hiện nay. Nắm bắt được xu thế phát triển, trong những năm vừa qua, Công ty cổ phần Thiên Nông Thanh Hóa đã không ngừng đổi mới phương thức sản xuất, lắp đặt dây chuyền sản xuất hiện đại sản xuất ra nhiều loại phân bón NPK cung ứng ra thị trường. Trong đó, công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm, phát triển nguồn nhân lực luôn được Công ty Thiên Nông quan tâm, chú trọng và đặt lên hàng đầu.

Qua gần một tháng làm việc tại Thiên Nông, từ thực tế làm việc với từng Phòng ban, Bộ phận trong Công ty, trực tiếp làm việc với Khách hàng; với bà con nông dân tại Thanh Hóa, Mr. Luc Laumans đã đánh giá những thực trạng trong sản xuất và kinh doanh phân bón tại Công ty, tình hình sử dụng phân bón của nông dân và đưa ra các giải pháp tư vấn về công nghệ mới trong sản xuất phân bón; chiến thuật Marketting phát triển sản phẩm; đào tạo, nâng cao năng lực nhân sự làm việc hiệu quả, đảm bảo đủ sức cạnh tranh, bắt kịp với xu thế phát triển của thế giới.

Mr. Luc Laumans thăm nhà máy sản xuất 

Các chuyên gia đánh giá cao về tư duy đầu tư đổi mới công nghệ, lắp đặt các dây truyền sản xuất hiện đại sản xuất các sản phẩm phân bón đa dạng về chủng loại, chuyên dùng cho các đối tượng cây trồng, từng điều kiện thổ nhưỡng khác nhau tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chiến thuật bán hàng cũng như định hướng phát triển nguồn nhân lực của Công ty rất thiết thực phù hợp với xu thế cạnh tranh hiện nay.

Đoàn công tác trao đổi về công nghệ sản xuất

Được làm việc với các chuyên gia nước ngoài là cơ hội cho các cán bộ, công nhân viên được tiếp cận với cách thức làm việc chuyên nghiệp, mở rộng kiến thức và đổi mơi tư duy phục vụ tốt cho công việc hơn nữa. Hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón, Công ty Thiên Nông luôn đặt mục tiêu chất lượng sản phẩm là vấn đề cốt lõi song hành với việc đổi mới tư duy, cải tiến công nghệ, trong thời gian tới Công ty sẽ mời nhiều chuyên gia nước ngoài về cố vấn, giúp Công ty định hướng tốt trong việc mở rộng thị trường, đủ sức cạnh tranh với các nước trong khu vực.

Tin bài: Thu Hà - Phòng KT

 

Tin tức mới

Các giải thưởng
Lượt truy cập
  • 8
  • 400
  • 7,349,994