Thiên Nông nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa trong phong trào thi đua yêu nước

  27/11/2017

Ngày 17/11/2017, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh và Hội Nông dân (HND) tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện chương trình phối hợp đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước và phát hiện biểu dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến giai đoạn 2014- 2017. Buổi Lễ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (25B, TP. Thanh Hóa).

81 nông dân tiêu biểu được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Hoàng Văn Lưu, Chủ tịch Hội nông dân tỉnh Thanh Hóa; Nguyễn Quốc Tuấn, trưởng Ban thi đua Khen thưởng tỉnh Thanh Hóa; đại diện lãnh đạo các ban, sở, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và sự góp mặt đông đủ của 81 nông dân tiêu biểu và 2 doanh nghiệp được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại Hội nghị, Ông Lê Đức Thọ - Giám đốc Công ty CP Thiên Nông Thanh Hóa đã vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong trong hỗ trợ, phục vụ nông dân giai đoạn 2014 – 2017.

Ông Lê Đức Thọ - Giám đốc Công ty CP Thiên Nông Thanh  Hóa vinh dự nhận bằng khen

Thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước và Hội nông dân tỉnh Thanh Hóa trong phong trào thi đua các chương trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và địa phương, trong những năm qua, Công ty cổ phần Thiên Nông Thanh Hóa đã phối hợp với Hội nông dân các xã, huyện trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa triển khai các mô hình sản xuất bao tiêu sản phẩm góp phần vào công cuộc xóa đói giảm nghèo. Bên cạnh đó, Công ty Thiên Nông mở các lớp tập huấn về kiến thức nông nghiệp, đưa các khoa học kỹ thuật tiến bộ đến với người nông dân. Hàng năm, Công ty nghiên cứu và sản xuất ra các loại phân bón phù hợp, chất lượng cung ứng kịp thời vụ sản xuất cho bà con nông dân các địa phương giúp người nông dân giảm chi phí đầu tư, nâng cao hiệu quả kinh tế, góp phần vào công cuộc xây dựng nông thôn mới.

Trong những năm tới, Công ty Thiên Nông sẽ luôn phấn đấu thực hiện tốt các phong trào thi đua, các chủ trương phát triển của Đảng, Nhà nước và Hội nông dân tỉnh Thanh Hóa góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế bền vững tại các địa phương tỉnh Thanh Hóa.

Tin bài: Minh Lý & Thu Hà

Tin tức mới

Các giải thưởng
Lượt truy cập
  • 2
  • 317
  • 7,309,106