Thiên Nông tổ chức Hội nghị gặp mặt Khách hàng huyện Nông Cống

  02/05/2017

Ngày 24 tháng 04 năm 2017, Công ty cổ phần Thiên Nông Thanh Hóa tổ chức Hội nghị gặp mặt Khách hàng huyện Nông Cống tại Nhà máy sản xuất phân bón Thiên Nông. Tham dự Hội nghị có sự tham gia của Ông Lê Đức Thọ - Giám đốc CT CP Thiên Nông Thanh Hóa, Ông Nguyễn Đình Tuấn - Trưởng phòng Vật tư NN Cty CPTM Miền Núi Thanh Hóa, Đại diện Nhà phân phối Tuấn Liệu và hơn 30 Đại lý tiêu biểu tại huyện Nông Cống.

Đại biểu đến tham dự tại Nhà máy sản xuất phân bón Thiên Nông

Các Quý đại biểu đã được đi thăm các Nhà máy sản xuất phân bón Thiên Nông, thăm quan các hệ thống dây truyền sản xuất phân bón hiện đại, các qui trình sản xuất nghiêm ngặt đúng kỹ thuật sản xuất ra những sản phẩm phân bón NPK đảm bảo chất lượng, phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Tại buổi Hội nghị, Ông Lê Đức Thọ - Giám đốc Công ty CP Thiên Nông Thanh Hóa đã có chia sẻ với các đại lý, các nhà phân phối tại huyện Nông Cống về lịch sử hình thành và phát triển Công ty, hoạt động sản xuất kinh doanh, định hướng phát triển sản phẩm mở chuyên dùng cho cây trồng phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng huyện Nông Cống.

Ông Lê Đức Thọ - Giám đốc Cty Thiên Nông chia sẻ tại Hội nghị

Buổi Hội thảo được tổ chức cũng là dịp để Công ty CP Thiên Nông Thanh Hóa tri ân đến Khách hàng - những người đã đồng hành cùng Công ty, là cầu nối giữa nhà sản xuất đến người tiêu dùng, mang đến những sản phẩm có chất lượng, có khoa học kỹ thuật, góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế cho người nông dân. Tổng kết doanh số bán hàng vụ chiêm xuân 2016-2017, Công ty Thiên Nông đã trao thưởng cho 02 Đại lý xuất sắc có sản lượng vượt kế hoạch và 10 Đại lý mới có sản lượng vượt kế hoạch dự kiến.

Đại lý xuất sắc tại huyện Nông Cống nhận phần thưởng 

Qua buổi thăm quan các Nhà máy sản xuất phân bón Thiên Nông đã tạo được niềm tin của Quý Khách hàng tới thương hiệu Thiên Nông. Các Đại lý đã có những chia sẻ với Công ty, đóng góp những ý kiến thiết thực, mong muốn Công ty Thiên Nông sẽ có nhiều tiến bộ mới hơn nữa trong các sản phẩm phân bón mang đến cho người nông dân huyện Nông Cống. Các đại biểu đánh giá cao về các bộ sản phẩm phân bón chuyên dùng của Thiên Nông cho các loại cây trồng phù hợp với thổ nhưỡng của Nông Cống, được người nông dân sử dụng và tin dùng. 

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm cùng Công ty Thiên Nông

Tin bài: Thu Hà - Phòng KT

Tin tức mới

Các giải thưởng
Lượt truy cập
  • 4
  • 344
  • 7,791,650