Thiên Nông tổ chức Hội nghị Khách hàng tại huyện Thạch Thành

  27/05/2017

Ngày 24 tháng 05 năm 2017, Công ty Cổ phần Thiên Nông Thanh Hóa phối hợp với Công ty TNHH Ngọc Nhâm tổ chức Hội nghị Khách hàng huyện Thạch Thành tại Trung tâm chính trị huyện Thạch Thành với gần 200 đại biểu tham dự.

Hội nghị tổ chức tại Trung tâm Hội nghị huyện Thạch Thành

Đến tham dự buổi Hội thảo, về phía Công ty CP Thiên Nông Thanh Hóa có ông Lê Đức Thọ - Giám đốc Công ty, Ông Nguyễn Đình Tuấn - Trưởng phòng Kinh doanh, về phía Công ty TNHH Ngọc Nhâm có Ông Nguyễn Ngọc Nhâm - Giám đốc Công ty và 180 đại biểu là các đại diện bán hàng thương hiệu Thiên Nông tại huyện Thạch Thành.

Khách hàng tham dự đông đủ tại Hội nghị

Ông Lê Đức Thọ - Giám đốc Công ty CP Thiên Nông Thanh Hóa đã chia sẻ tại hội nghị và tri ân sâu sắc tới các Đại lý luôn đồng hành cùng thương hiệu Thiên Nông trong những năm vừa qua. Sự phát triển vững mạnh của Công ty chính là nhờ sự góp sức của tất cả các Khách hàng, những người là cầu nối đưa thương hiệu phân bón Thiên Nông đến với người nông dân. Công ty Thiên Nông cam kết sẽ sản xuất những sản phẩm phân bón có chất lượng cao phù hợp với từng đối tượng cây trồng như cây mía, cây lúa, cây ngô của huyện Thạch Thành góp phần mang lại một nền nông nghiệp bền vững và thịnh vượng.

Ông Lê Đức Thọ - Giám đốc Cty Thiên Nông tri ân Khách hàng

Trong thời gian tới, Công ty Thiên Nông đẩy mạnh việc thiết lập hệ thống bán hàng tại huyện Thạch Thành, giúp người nông dân dễ dàng lựa chọn và sử dụng phân bón Thiên Nông. Bên cạnh đó, các đại lý của Thiên Nông sẽ được đào tạo về bán hàng và khoa học kỹ thuật nông nghiệp nâng cao kỹ năng và chuyên môn hỗ trợ người nông dân trong việc sử dụng phân bón Thiên Nông đúng qui trình kỹ thuật, nâng cao hiệu quả kinh tế trên một đơn vị diện tích.

Thạch Thành là huyện có diện tích đất mía nguyên liệu lớn trong tỉnh Thanh Hóa, tại Hội nghị Thiên Nông đã ra mắt bộ sản phẩm chuyên dùng cho cây mía phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng của địa phương và giới thiệu qui trình  sử dụng với phương châm “đầu tư hợp lý - tiết kiệm - hiệu quả” giúp tăng năng suất và chất lượng mía, đạt hiệu quả cao.

Là nhà phân phối sản phẩm phân bón Thiên Nông tại huyện Thạch Thành, Ông Nguyễn Ngọc Nhâm - Giám đốc Công ty TNHH Ngọc Nhâm đã phát biểu và chia sẻ tại hội nghị: “Thiên Nông là đơn vị sản xuất phân bón có uy tín trong tỉnh Thanh Hóa, việc nghiên cứu và đưa các bộ sản phẩm phân bón chuyên dùng cho các đối tượng cây trồng là rất hợp lý đặc biệt là cây mía giúp nhà nông thay đổi tập quán canh tác tự phát của người dân. Nhà phân phối mong muốn Công ty và các đại diện bán hàng có sự gắn kết bền chặt hơn nữa, đặt chất lượng và chữ tín lên hàng đầu khẳng định thương hiệu Thiên Nông trên địa bàn huyện Thạch Thành”.

Ông Nguyễn Ngọc Nhâm - Giám đốc CT Ngọc Nhâm phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã tạo được sự tin tưởng của các Đại lý với Công ty CP Thiên Nông Thanh Hóa và các sản phẩm phân bón thương hiệu Thiên Nông. Trong những năm tới. Thiên Nông sẽ có nhiều hoạt động hơn nữa hỗ trợ Khách hàng, giúp người nông dân được sử dụng những sản phẩm phân bón chất lượng và hiệu quả cao.

Thu Hà - Phòng KT

Tin tức mới

Các giải thưởng
Lượt truy cập
  • 4
  • 403
  • 7,349,997