Thiên Nông tổ chức Hội thảo Khách hàng tại huyện Nông Cống

  18/11/2016

Ngày 10 tháng 11 năm 2016, Công ty Cổ phần Thiên Nông Thanh Hóa tổ chức Hội thảo gặp gỡ và giới thiệu sản phẩm phân bón Thiên Nông tới các khách hàng tại huyện Nông Cống. Đến tham dự hội thảo có sự tham gia của Đại diện Phòng Nông nghiệp huyện, Trạm khuyến nông huyện, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần thương mại miền núi Thanh Hóa, Công ty cổ phần Thiên Nông Thanh Hoá cùng hơn 50 khách hàng.

Ông Lê Đức Thọ - Giám đốc Công ty CP Thiên Nông Thanh Hóa tham dự (thứ 2 từ bên phải)

          Tại buổi hội thảo, đại diện công ty Thiên Nông , Bà Cao Thị Tú - Phó Giám đốc đã có sự chia sẻ với các đại biểu về quá trình hoạt động và những nỗ lực trong nghiên cứu, sản xuất và hoạt động kinh doanh nhằm mang lại cho nền nông nghiệp những sản phẩm tốt nhất, giúp người nông dân giảm chi phí sản xuất và nâng cao năng suất, hiệu quả kinh tế. Công ty cam kết sản xuất và kinh doanh những sản phẩm có chất lượng, uy tín trên thị trường.

Bà Cao Thị Tú- Phó Giám đốc Công ty chia sẻ tại Hội thảo

          Huyện Nông Cống có điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý, đất đai màu mỡ phù hợp cho sự phát triển các loại cây trồng; với tổng diện tích đất nông nghiệp khoảng 288.133 ha/năm, trong đó cây lúa là cây trồng chủ đạo với diện tích khoảng 21.400 ha/năm, diện tích còn lại trồng các cây trồng khác như mía, ngô, khoai, sắn, cây rau màu,… Là đơn vị luôn đồng hành cùng người nông dân, Thiên Nông luôn định hướng cung cấp những giải pháp sử dụng phân bón “Tiết kiệm - Hợp lý - Hiệu quả” trong sản xuất nông nghiệp, nhằm giúp người nông dân trong huyện Nông Cống nâng cao được giá trị kinh tế, năng suất và chất lượng nông sản. Các Đại lý đã được Công ty Thiên Nông chia sẻ về giải pháp trong sử dụng phân bón Thiên Nông, những ưu việt của phân bón NPK cũng như các sản phẩm chuyên dùng theo cây, theo đất và qui trình kỹ thuật bón phân cho các loại cây trồng tại huyện Nông Cống.

Khách hàng phấn khởi khi được chia sẻ về các giải pháp kỹ thuật

          Buổi Hội thảo nhận được sự quan tâm của các Khách hàng, các đơn vị chức năng, cơ quan ban ngành; Ông Lường Khắc Chuông - Trạm trưởng Trạm khuyến nông huyện Nông Cống phát biểu tại hội thảo và mong muốn Công ty Thiên Nông là đơn vị luôn đồng hành cùng bà con, đưa những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào trong sản xuất, giúp người nông dân nâng cao hiệu quả sử dụng phân bón cho cây trồng, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Ông Lường Khắc Chuông - Trạm trưởng Trạm Khuyến Nông huyện Nông Cống

Về phía khách hàng, bà Trần Thị Liệu - Đại diện bán hàng Thiên Nông tại huyện Nông Công, là cầu nối mang thương hiệu Thiên Nông đến gần người nông dân. Bà rất xúc động, có những lời cảm ơn Công ty Thiên Nông, Phòng Nông nghiệp huyện, Trạm khuyến nông đã có những chia sẻ bổ ích về các giải pháp sử dụng phân bón hiệu quả tại huyện Nông Cống. Bà cho biết: “Trong thời gian tới, mong muốn Công ty Thiên Nông sẽ luôn song hành, sát cánh cùng các Đại lý; đưa những sản phẩm phân bón công nghệ cao, chuyên dùng theo cây, theo đất tới vùng đất Nông Cống nhiều hơn nữa, hỗ trợ Đại lý cùng người nông dân trong việc xây dựng qui trình bón phân, sản xuất nông nghiệp một cách hiệu quả nhất.”

Tin tức mới

Các giải thưởng
Lượt truy cập
  • 2
  • 321
  • 7,309,110