Thiên Nông tổ chức Hội thảo sử dụng dinh dưỡng hiệu quả tại huyện Nga Sơn

  23/05/2017

Huyện Nga Sơn là huyện có nền nông nghiệp phát triển mạnh, ngoài cây lúa, cây ngô và cây lạc là chủ đạo, huyện Nga Sơn nổi tiếng với cây cói và sản phẩm chiếu cói. Thiên Nông là đơn vị luôn đồng hành cùng bà con nông dân trong tỉnh, trong những năm qua Công ty đã nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm phân bón phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng, từng đối tượng cây trồng.

Ngày 12 tháng 05 năm 2017, Công ty CP Thiên Nông Thanh Hóa tổ chức Hội thảo sử dụng phân bón Thiên Nông tại huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Hội thảo tại huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Đến tham dự buổi hội thảo, về phía Công ty CP Thiên Nông Thanh Hóa có Ông Nguyễn Đình Tuấn - Giám đốc Kinh doanh, Ông Hoàng Thế Minh - Giám đốc Kinh doanh vùng 1, Ông Mai Huy Toản - Đại diện nhà phân phối tại huyện Nga Sơn và đặc biệt là sự tham dự của 90 khách hàng tại các xã.

Đại biểu tham dự đông đủ tại Buổi Hội thảo

Hệ thống phân phối là những mắt xích quan trọng trong việc phát triển thương hiệu Thiên Nông, là cầu nối đưa các giải pháp dinh dưỡng Thiên Nông tới người nông dân. Tại buổi Hội nghị Khách hàng, Công ty Thiên Nông đã chia sẻ với các Khách hàng những thông tin kiến thức nông nghiệp, những thông tin về đặc điểm thổ nhưỡng của từng xã trong huyện Nga Sơn và đặc biệt các các kỹ năng trong việc tư vấn sử dụng phân bón Thiên Nông tiết kiệm - hiệu quả kinh tế cao tại đồng đất Nga Sơn. 

Đại diện nhà phân phối thương hiệu Thiên Nông chia sẻ

Tin bài: Thu Hà - Phòng KT

Tin tức mới

Các giải thưởng
Lượt truy cập
  • 4
  • 344
  • 7,349,938