Thiên Nông tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho cán bộ công nhân viên

  01/05/2017

Ngày 28 tháng 04 năm 2017, Công ty cổ phần Thiên Nông Thanh Hóa phối hợp với Đội cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) thành phố Thanh Hóa thực hiện tập huấn, củng cố kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho cán bộ công nhân.

Lớp tập huấn được diễn ra tại Hội trường tầng 2 - Cty Thiên Nông

Công tác PCCC luôn được Công ty CP Thiên Nông Thanh Hóa thực hiện tập huấn nghiêm túc hàng năm, việc nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ công nhân viên trong việc PCCC là rất cần thiết, nhằm bảo vệ tính mạng, tài sản của Doanh nghiệp.

Tại buổi tập huấn, cán bộ của Đội cảnh sát PCCC thành phố Thanh Hóa đã nhắc lại những kiến thức lý thuyết, vai trò tác dụng của việc PCCC tới các học viên. Bên cạnh đó, các kiến thức và kỹ năng PCCC mới được bổ sung giúp các học viên nắm vững các nguyên tắc xử lý đám cháy cũng như việc chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ PCCC cần thiết cho Doanh nghiệp.

Cán bộ đội cảnh sát PCCC tập huấn kiến thức lý thuyết

Các học viên được tập huấn thực hành các biện pháp PCCC cơ bản, tập trung tại Nhà máy sản xuất phân bón số 1 của Công ty Thiên Nông. Đối với mỗi cán bộ công nhân viên sau khi tham gia lớp tập huấn sẽ củng cố được những kỹ năng PCCC, góp phần vào việc bảo vệ tài sản không chỉ của từng gia đình mà còn giúp ích cho Doanh nghiệp và xã hội.

Thực hành kỹ năng sử dụng các dụng cụ thiết bị chữa cháy cơ bản

Tin bài: Thu Hà - Phòng KT

Tin tức mới

Các giải thưởng
Lượt truy cập
  • 6
  • 487
  • 7,350,081