Tọa đàm 20/10 kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam tại Công ty Thiên Nông

  20/10/2017

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Được sự đồng ý của BLĐ Công ty,  BCH Công đoàn Công ty Cổ phần Thiên Nông Thanh Hóa đã tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt toàn thể cán bộ nữ trong Công ty.

Tọa đàm chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Tham dự buổi toàn đàm có Ông Lê Đức Thọ - Giám đốc Công ty, Ông Lê Văn Thủy - Trưởng phòng sản xuất, đại diện các phòng ban, nhà máy và đặc biệt là sự hiện diện của 22 chị em phụ nữ trong Công ty.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Lê Thị Yến, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã có những chia sẻ tới toàn thể cán bộ nữ trong Công ty, điểm lại những thành tựu của cán bộ nữ đã đạt được trong những năm qua. Với tinh thần kế thừa và phát huy truyền thống anh hùng của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Thiên Nông ngày càng thể hiện tốt vai trò “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; các chị em ngày càng có những bước tiến đáng ghi nhận: Đoàn kết hơn, năng động hơn, hăng hái làm việc đầy trách nhiệm vì mục tiêu chung của công ty, góp công lớn vào thành công của công ty ngày hôm nay.

Đại diện BLĐ Công ty, Ông Lê Đức Thọ - Giám đốc Công ty đã dành tặng những bó hóa tươi thắm tới toàn thể phụ nữ trong Công ty, chúc cho chị em phụ nữ ngày càng xinh đẹp, gia đình hạnh phúc và công tác tốt.

Ông Lê Đức Thọ - Giám đốc Công ty tặng bó hoa tươi thắm cho chị em trong Công ty

Buổi tọa đàm là dịp để chị em trong công ty  quây quần bên nhau, cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất; cùng chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm trong việc gìn giữ mái ấm gia đình và hoàn thành tốt các công việc được giao.

Một số hình ảnh tại buổi Tọa đàm

Đại điện BLĐ Công ty trao quà tặng chị em

Chị em phấn khởi nhận quà do BLĐ trao tặng

Nhân dịp 20/10 - Nhãn hàng phân bón Thiên Nông gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể Phụ nữ Việt Nam

Tin bài: Thu Hà - Phòng Kỹ thuật

Tin tức mới

Các giải thưởng
Lượt truy cập
  • 3
  • 751
  • 7,438,290